mujarhabat-kapsul

Gọi điện đặt hàng: 0988156908 (Gọi, SMS, Zalo)

Giao hàng miễn phí

1-Dùng Mujarhabat Kapsul lâu dài có tác dụng phụ không?

MUJARHABAT KAPSUL chứa các tinh chất quý từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm về tính an toàn khi sử dụng lâu dài. Các nghiên cứu lâm sàng không ghi nhận tác dụng phụ đáng kể khi sử dụng MUJARHABAT KAPSUL

2-Tôi bị thoái hóa khớp, đồng thời đau dạ dày nhiều năm nay. Tôi muốn dùng MUJARHABAT KAPSUL để phòng ngừa bệnh thoái hóa khớp. Tôi uống MUJARHABAT KAPSUL được không? MUJARHABAT KAPS

MUJARHABAT KAPSUL chứa các tinh chất quý từ thiên nhiên, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày. Do vậy, MUJARHABAT KAPSUL không gây ảnh hưởng với người đau dạ dày. Bạn có thể yên tâm dùng MUJARHABAT KAPSUL lâu dài để phòng ngừa bệnh thoái hóa khớp. Tuy nhiên bệnh nhân cần ăn no trước khi uống hoặc ăn thêm bột sắn để giảm nhiệt cơ thể.

3-Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, đi khám bệnh thì kết quả là thoái hóa khớp, phải uống thuốc theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Vậy mẹ tôi uống thêm MUJARHABAT KAPSUL được không?

Trường hợp của mẹ bạn, bên cạnh việc tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ thì vẫn có thể dùng thêm MUJARHABAT KAPSUL.
Vì MUJARHABAT KAPSUL chứa  các tinh chất quý từ thiên nhiên giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp. Do vậy, khi sử dụng thêm MUJARHABAT KAPSUL sẽ giúp hỗ trợ quá trình điều trị được tốt hơn.
Hơn nữa, MUJARHABAT KAPSUL giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị loãng xương.

0988156908
1
0988156908